CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo nhiều người dùng, sở hữu lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải làm lúc muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng quý khách tiêu chí

phổ biến người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng hồ hết bây giờ, các quán trà sữa chỉ tụ họp vào giới trẻ, 1 bộ phận nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. ví như ko xác định rõ các bạn mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển shop.

những bước mở quán trà sữa

những nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới khi mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Báo cáo, sở hữu đến 70% người uống trà sữa ngày nay là Cả nhà trẻ học sinh, sinh viên và chủ yếu họ tụ hội tìm theo lực lượng. mang giá tiền cả thấp, Anh chị em trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học đội ngũ, nói chuyện, tán gẫu,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa sở hữu số lượng lớn

– Hộ gia đình: giả dụ mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là nhóm đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nguyên tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nào. nếu ko có vốn đầu tư thì phần lớn mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp toàn bộ khó khăn. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn từ đa dạng phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản chi phí ban sơ sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – chi phí thuê người trả lời và mẫu mã quán
 • – tầm giá tôn tạo quán
 • – giá tiền tậu trang trang bị, máy móc cần yếu
 • – giá tiền tìm nguyên liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là giai đoạn then chốt giúp khách hàng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài rộng rãi cho chương trình giảm giá và chiến dịch quảng bá khi mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về buôn bán và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi có ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Nhận định về buôn bán và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ quát mô hình kinh doanh khác nhau. từ đó bạn sẽ với các tri thức tốt để ứng dụng vận hành quán thấp hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm thiết yếu và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ sở hữu các mối liên hệ đến ngoài mặt shop hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về quý khách và mang các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người mang chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung khách hàng chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, trục đường với lượng người qua lại đông đúc

ví như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi với ít người khó khăn cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó sở hữu người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

hiện giờ sở hữu phần nhiều nhãn hàng trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu điểm của hình thức sắm lại thương hiệu là bạn sẽ được cung ứng công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. bên cạnh đó có thương hiệu nức tiếng cũng giúp bạn kinh doanh tiện lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban đầu lớn. Riêng giá bán tìm thương hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hàng nổi danh chỉ được biết đến ở tại thành thị và ít phổ biến tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm tài chính ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết nhãn hàng và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là mức giá thi công, kiểu dáng.

nếu như khách hàng hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được kiểu dáng trẻ trung, đa dạng màu sắc. nếu hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: kiểu dáng và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người mang chuyên môn bề ngoài viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp menu hoàn chỉnh nhất. menu phải chăng sẽ là chia các lực lượng đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cùng điểm qua 1 số dụng cụ, máy móc cần phải có khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng các con phố
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu cần phải có

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

hồ hết nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét đến khởi thủy khởi thủy và tham khảo nơi uy tín có giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký thương hiệu độc quyền,… nếu như với ý định tăng trưởng nhãn hàng trong khoảng thời gian dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được luật pháp kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã mang tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. những khuông giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. giả dụ quán sở hữu mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn mang thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn sở hữu thể tham khảo ý kiến trong khoảng bạn bè, người thân, các bạn tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét bắt mắt dùng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy đa dạng điều cần yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và vững mạnh lâu dài, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. giả dụ có thể hãy khiến khảo sát chất lượng và xin thông tin để sở hữu thể thấu hiểu và trông nom khách hàng thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn mang thể doanh nghiệp những chương trình đặc thù lôi kéo quý khách như ý tưởng giảm giá – khuyến mãi sắm hàng, khuyến mãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã sở hữu chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ quát khách hàng biết đến. mang thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham dự các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 87

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên